DÝRIÐ selst vel í Cannes

Noomi Rapace í Dýrinu.

Kvikmyndamarkaðurinn í Cannes stendur nú yfir á netinu. Variety skýrir frá því að vel gangi að selja kvikmyndina Dýrið eftir Valdimar Jóhannesson. Noomi Rapace og Hilmir Snær Guðnason fara með aðalhlutverkin, en myndin verður frumsýnd 2021.

New Europe Film Sales fer með sölu á alheimsvísu og hefur gengið frá samningum um dreifingu myndarinnar í Frakklandi, Niðurlöndum, Ungverjalandi, Tékklandi, Austurríki, Danmörku, Sviss, Slóvakíu, fyrrum löndum Júgoslavíu, Eistlandi, Lettlandi og Litháen.

Dýrið, sem kallast Lamb alþjóðlega, segir af Maríu og Ingvari sem búa á afskekktum sveitabæ. Þegar lítil og óvenjuleg vera kemur inn í líf þeirra verður breyting á högum þeirra sem færir þeim mikla hamningju um stund. Hamingju sem síðar verður að harmleik.

Valdimar skrifaði handritið í samvinnu við Sjón.

Hrönn Kristinsdóttir og Sara Nassim framleiða fyrir Go to Sheep, en meðframleiðendur koma frá Svíþjóð og Póllandi.

Sjá nánar hér: Noomi Rapace Supernatural Drama ‘Lamb’ Sells Across Europe (EXCLUSIVE)

Klapptré
Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri er Ásgrímur Sverrisson.

TENGT EFNI

NÝJUSTU FÆRSLUR