Krítík á krítik

Símon Birgisson.
Símon Birgisson.

Símon Birgissyni dramatúrg hjá Þjóðleikhúsinu finnst ekki mikið til gagnrýni Kjartans Más Ómarssonar í Fréttablaðinu um Hrúta koma og segir kvikmyndarýni blaðsins hafa „verið útá túni síðan Vonarstræti var sögð besta kvikmynd Íslandssögunnar.“

Símon segir á Fésbókarsíðu sinni:

Vonarstræti 5 stjörnur. Bakk 5 stjörnur. Og Hrútar… fjórar. Kvikmyndarýni í FBL hefur verið úti á túni síðan Vonarstræti var sögð besta kvikmynd Íslandssögunnar. Svo núna, þegar alvöru kvikmynd eins og Hrútar, kemur í bíó (sem hefur unnið til verðlauna á Cannes) þá er hún ekki jafn góð og Bakk! Ekkert að myndinni um fólkið að bakka en þetta eru fáránleg skilaboð til áhorfenda og þeirra sem starfa í listinni.

Umsögn Kjartans Más má lesa hér.

Klapptré
Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri er Ásgrímur Sverrisson.

TENGT EFNI

NÝJUSTU FÆRSLUR