„End of Sentence“ opnunarmynd RIFF, almennar sýningar hefjast í dag

Elfar Aðalsteins (fyrir miðju) og John Hawkes (til hægri) ræða við Martein Þórsson um End of Sentence í Háskólabíói á opnun RIFF fimmtudag 26. september 2019.

End of Sentence eftir Elfar Aðalsteins var frumsýnd í gærkvöld á opnun RIFF, en almennar sýningar hefjast í dag í Háskólabíói. Elfar og annar aðalleikari myndarinnar, John Hawkes, ræddu við áhorfendur eftir sýningu í gær en sérstakur viðburður þar sem Hawkes ræðir feril sinn verður í dag föstudag kl. 16 í Norræna húsinu.

End of Sentence er svo lýst:

Eftir að Frank Fogle verður ekkill, fer hann, hikandi þó, í ferðalag til að virða ósk eiginkonu sinnar sálugu, um að dreifa ösku hennar í afskekkt stöðuvatn í heimalandi hennar Írlandi, og með í för er sonur hans, Sean. Þegar Sean kemur úr fangelsinu er það ekki efsti í huga hans að hann sé að fara í ferðalag til útlanda með föður sínum, sem hann hefur haft lítið samband við.

 

Klapptré
Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri er Ásgrímur Sverrisson.

TENGT EFNI

NÝJUSTU FÆRSLUR