Kristín Júlla Kristjánsdóttir tilnefnd til dönsku Robert verðlaunanna fyrir GOÐHEIMA

Kristin Júlla Kristjánsdóttir förðunarmeistari.

Kristín Júlla Kristjánsdóttir förðunarmeistari hefur verið tilnefnd til Robert verðlaunanna, verðlaunaafhendingu Dönsku kvikmyndaakademíunnar, fyrir besta gervi/förðun í hinni dönsku/íslensku kvikmynd Goðheimar eftir Fenar Ahmad.

Kristín er tilnefnd ásamt Salla Yli-Luopa og verðlaunaafhendingin fer fram þann 26. janúar næstkomandi.

Þetta kemur fram á vef Kvikmyndamiðstöðvar og þar segir einnig:

Goðheimar er tilnefnd til alls 5 Robert verðlauna. Til viðbótar við gervi/förðun ársins er hún tilnefnd sem barna og unglingamynd ársins, fyrir kvikmyndatöku ársins, leikmynd ársins og tæknibrellur ársins.

Myndin var frumsýnd hér á landi með íslensku tali í október á síðasta ári, en Grímar Jónsson hjá Netop films er meðframleiðandi myndarinnar. Goðheimar er fantasíu- og ævintýramynd sem byggir á samnefndum teiknimyndasögum og Norrænni goðafræði. Víkingabörnin Röskva og Þjálfi koma í Goðheima með þrumuguðinum Þór og Loka hinum lævísa. Goðheimar eru að hruni komnir og eingöngu krakkarnir geta komið til bjargar.

Sjá nánar hér: Kristín Júlla Kristjánsdóttir tilnefnd til Robert verðlaunanna fyrir Goðheima

Klapptré
Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri er Ásgrímur Sverrisson.

TENGT EFNI

NÝJUSTU FÆRSLUR