Heim Fréttir Ólafur Darri í "Zoolander 2"

Ólafur Darri í „Zoolander 2“

-

Ólafur Darri Ólafsson kemur fram í Zoolander 2 ásamt Ben Stiller. (Samsett mynd).
Ólafur Darri Ólafsson kemur fram í Zoolander 2 ásamt Ben Stiller. (Samsett mynd).

Ólafur Darri Ólafsson kemur fram í Zoolander 2 þar sem Ben Stiller fer með aðalhlutverk og leikstýrir. Myndin er væntanleg innan tíðar. Hann leikur einnig í þáttaröðum sem birtast á Cinemax og Netflix, Quarry annarsvegar og Lady Dynamite hinsvegar.

Ólafur Darri leikur einnig í bíómyndunum The BFG í leikstjórn Steven Spielberg og The White King eins og Klapptré hefur áður skýrt frá. Þá fer hann með hlutverk í Vin Diesel myndinni The Last Witch Hunter sem nú fer um heimsbyggðina.

UPPFÆRT 14:22: Rétt er að taka fram að samkvæmt Morgunblaðinu vill Ólafur Darri ekki tjá sig um hvort hann taki þátt í Zoolander 2. Þetta er hinsvegar nefnt á vef kvikmyndarinnar The Last Witch Hunter. Bíóvefurinn sagði fyrst frá þessu hér.

UPPFÆRT: 18:17: Ólafur Darri hefur nú staðfest að hann kemur fram í myndinni.

Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri og ábyrgðarmaður er Ásgrímur Sverrisson.

NÝJUSTU FÆRSLUR

Framsókn vill hækka endurgreiðslur í 35% og tífalda veltu

Stór tæki­færi fel­ast í því að styðja enn frek­ar við kvik­mynda­gerð í land­inu og hækka end­ur­greiðslur af fram­leiðslu­kostnaði í 35% líkt og gert er í lönd­um sem keppa við Ísland um verk­efni, segir Sig­urður Ingi Jó­hanns­son, sam­gönguráðherra og formaður Fram­sókn­ar­flokks­ins.

Íslendingar að verða undir í samkeppni um þjónustuverkefni

Leifur B. Dagfinnsson hjá Truenorth segir í viðtali við Fréttablaðið að mörg stór verkefni hafi runnið Íslandi úr greipum undanfarið og að stjórnvöld hafi ekki gert nauðsynlegar breytingar til þess að tryggja samkeppnishæfni landsins. Íslendingar séu að verða undir í alþjóðlegri samkeppni um stór kvikmyndaverkefni út af lágri endurgreiðslu íslenskra stjórnvalda til kvikmyndaframleiðenda.

Wonder Woman, Ísland og framtíðin

Warner Bros. hefur tilkynnt að Wonder Woman 1984 verði frumsýnd samtímis í kvikmyndahúsum og á streymisveitu þeirra, HBO Max, þann 25. desember næstkomandi. Þetta eru enn ein tímamótin í sögu kvikmyndanna sem heimsfaraldurinn hefur ýtt undir. Hvað gæti þetta þýtt fyrir íslenskar kvikmyndir?

Netflix, RÚV og ZDF á bakvið ÓFÆRÐ 3

Netflix, RÚV og ZDF, ein stærsta sjónvarpsstöð Þýskalands, koma að framleiðslu þriðju syrpu þáttaraðarinnar Ófærð, sem nú kallast Entrapped. Tökur standa yfir.