„Valið“ komin í 146% á Karolinafund

Dögg Mósesdóttir kvikmyndagerðarkona gerir mynd um heimafæðingar.
Dögg Mósesdóttir kvikmyndagerðarkona gerir mynd um heimafæðingar.

Valið, heimildamynd Daggar Mósesdóttur um heimafæðingar, hefur að undanförnu leitað stuðnings á Karolinafund fjárframlagavefnum. Nú eru aðeins þrír dagar eftir til að styðja heimildarmyndina en hún er komin upp í 146% af takmarkinu. Dögg segir á Facebook síðu sinni að upphæðin sé aðeins brot af framleiðslukostnaðnum og því meira sem komi inn, því betra fyrir myndina. Hún segist jafnframt óska eftir einni heimafæðingu í viðbót til að mynda, til að gefa góða og raunsæja mynd af heimafæðingarferlinu.

Valið á Karolinafund. 

Klapptré
Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri er Ásgrímur Sverrisson.

TENGT EFNI

NÝJUSTU FÆRSLUR