HeimBransinnBirgir Sigfússon ráðinn framkvæmdastjóri RVX

Birgir Sigfússon ráðinn framkvæmdastjóri RVX

-

Birgir Sigfússon.
Birgir Sigfússon.

Birgir Sigfússon hefur verið ráðinn framkvæmdastjóri RVX (Reykjavik Visual Effects), sem er hluti af RVK Studios. Birgir stýrir daglegum rekstri félagsins þ.m.t. viðskiptatengslum, samningamálum, fjárreiðum, sölu-og markaðsmálum og starfsmannahaldi.

Frá árinu 2009 starfaði Birgir í London sem viðskiptastjóri The Mill, sem er leiðandi fyrirtæki í eftirvinnslu kvikmynda og auglýsinga, sem framkvæmdastjóri alþjóðlega stuttmyndafyrirtækisins Future Shorts og einnig framkvæmdastjóri hjá sprotafyrirtækinu MyM-e sem er sérhæfður frétta- og netmiðill.

Áður en Birgir fluttist út til starfa var hann yfirmaður auglýsingadeildar Sagafilm og þar áður framkvæmdastjóri hjá Samfilm.

Birgir er með B.Sc gráðu í Viðskiptastjórnun & markaðssetningu frá University of South Alabama.

RVX er tækni-og myndbrellustúdíó sem hefur komið að vinnslu mynda eins og Australia, Sherlock Holmes, Contraband, Djúpið, 2 Guns, Gravity og er nú að vinna í Everest sem væntanleg er í bíó síðla árs 2015.

Klapptré
Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri er Ásgrímur Sverrisson.

ÞAÐ NÝJASTA Á KLAPPTRÉ

Fáðu nýjasta efnið á Klapptré í pósthólfið þitt tvisvar í viku, á mánudögum og fimmtudögum.

Þú getur afskráð þig hvenær sem er.

NÝJUSTU FÆRSLUR