Heim Fréttir BBC segir "Ófærð 2" meðal mest spennandi þáttaraðanna á árinu

BBC segir „Ófærð 2“ meðal mest spennandi þáttaraðanna á árinu

-

Ilmur Kristjánsdóttir í Ófærð 2.

BBC fjallar um áhugaverðar sjónvarpsþáttaraðir sem væntanlegar eru á árinu og kennir þar margra grasa. Meðal þáttaraðanna er önnur syrpa Ófærðar.

Á vef BBC segir um Ófærð:

Bleak Icelandic sleeper hit Trapped (RÚV) will return in winter 2018. The crime drama, which follows the actions of police trying to solve a murder as a storm hits in a remote town, became the sleeper hit of 2016. The show will again be in the company of police officer Andri Ólafsson (Ólafur Darri Ólafsson) and his colleagues, as they examine an even more complex and challenging murder case.

Tökur munu standa yfir á þáttaröðinni fram í mars en hún er væntanleg á RÚV næsta haust.

Sjá nánar hér: TV shows to watch in 2018

Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri og ábyrgðarmaður er Ásgrímur Sverrisson.

NÝJUSTU FÆRSLUR

Ástralska útgáfan af HRÚTUM gerir það gott í heimalandinu, Sam Neill tilnefndur sem besti leikari í aðalhlutverki

Rams, ástralska útgáfan af Hrútum Gríms Hákonarsonar með Sam Neill í aðalhlutverki, er að gera það gott í kvikmyndahúsum Ástralíu þessa dagana. Myndin opnaði í efsta sæti og hefur nú verið sýnd í fimm vikur við miklar vinsældir.

Stiklur þriggja væntanlegra heimildamynda, SÓLVEIG MÍN, HÆKKUM RÁNA og THE AMAZING TRUTH ABOUT DADDY GREEN

IDFA heimildamyndahátíðin sem nú stendur yfir, hefur birt stiklu þar sem þrjár væntanlegar íslenskar heimildamyndir eru kynntar, Sólveig mín eftir Körnu Sigurðardóttur og Claire Lemaire Anspach, Hækkum rána eftir Guðjón Ragnarsson og The Amazing Truth about Daddy Green eftir Olaf de Fleur. Stikluna má skoða hér.