Heim Sjónarhorn Tæknibrellurnar í "Harry og Heimi"

Tæknibrellurnar í „Harry og Heimi“

-

Svandís Dóra Einarsdóttir er Díana Klein í Harry og Heimi.
Svandís Dóra Einarsdóttir er Díana Klein í Harry og Heimi.

Djöflaeyjan fjallar um tæknibrellurnar í kvikmyndinni Harry og Heimir sem væntanleg er í bíó um páskana. Rætt er við Bjarka Guðjónsson hjá tæknibrellufyrirtækinu Trickshot og Braga Þór Hinriksson leikstjóra myndarinnar.

Sjá nánar hér: Tæknibrellur í Harry og Heimi | RÚV.

Stiklu myndarinnar má sjá að neðan:

)

Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri og ábyrgðarmaður er Ásgrímur Sverrisson.

NÝJUSTU FÆRSLUR

Ástralska útgáfan af HRÚTUM gerir það gott í heimalandinu, Sam Neill tilnefndur sem besti leikari í aðalhlutverki

Rams, ástralska útgáfan af Hrútum Gríms Hákonarsonar með Sam Neill í aðalhlutverki, er að gera það gott í kvikmyndahúsum Ástralíu þessa dagana. Myndin opnaði í efsta sæti og hefur nú verið sýnd í fimm vikur við miklar vinsældir.

Stiklur þriggja væntanlegra heimildamynda, SÓLVEIG MÍN, HÆKKUM RÁNA og THE AMAZING TRUTH ABOUT DADDY GREEN

IDFA heimildamyndahátíðin sem nú stendur yfir, hefur birt stiklu þar sem þrjár væntanlegar íslenskar heimildamyndir eru kynntar, Sólveig mín eftir Körnu Sigurðardóttur og Claire Lemaire Anspach, Hækkum rána eftir Guðjón Ragnarsson og The Amazing Truth about Daddy Green eftir Olaf de Fleur. Stikluna má skoða hér.