Heim Fréttir Kitla fyrir "Borgríki II" er hér

Kitla fyrir „Borgríki II“ er hér

-

Darri Ingólfsson og Hilmir Snær Guðnason í Borgríki II eftir Olaf de Fleur.
Darri Ingólfsson og Hilmir Snær Guðnason í Borgríki II eftir Olaf de Fleur.

Borgríki II – blóð hraustra manna verður frumsýnd næsta haust. Ólafur Jóhannesson de Fleur leikstýrir og skrifar handrit ásamt Hrafnkeli Sigurðssyni. Í aðalhlutverkum eru Darri Ingólfsson, Ágústa Eva Erlendsdóttir, Ingvar E. Sigurðsson, Zlatko Krickic, Sigurður Sigurjónsson og Hilmir Snær Guðnason. Ólafur og Kristín Andrea Þórðardóttir framleiða fyrir Poppoli.

Myndin segir frá Hannesi, yfirmanni innra eftirlits lögreglunnar, sem rannsakar spilltan yfirmann fíkniefnadeildarinnar. Hann kemur ungri lögreglukonu í stöðu njósnara og leiðir það Hannes á hálan ís.

Myndin er sjálfstætt framhald Borgríkis sem sömu aðilar sýndu 2011.

Kitla myndarinnar var frumsýnd í dag og gefur að líta hér að neðan:

Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri og ábyrgðarmaður er Ásgrímur Sverrisson.

NÝJUSTU FÆRSLUR

Framsókn vill hækka endurgreiðslur í 35% og tífalda veltu

Stór tæki­færi fel­ast í því að styðja enn frek­ar við kvik­mynda­gerð í land­inu og hækka end­ur­greiðslur af fram­leiðslu­kostnaði í 35% líkt og gert er í lönd­um sem keppa við Ísland um verk­efni, segir Sig­urður Ingi Jó­hanns­son, sam­gönguráðherra og formaður Fram­sókn­ar­flokks­ins.

Íslendingar að verða undir í samkeppni um þjónustuverkefni

Leifur B. Dagfinnsson hjá Truenorth segir í viðtali við Fréttablaðið að mörg stór verkefni hafi runnið Íslandi úr greipum undanfarið og að stjórnvöld hafi ekki gert nauðsynlegar breytingar til þess að tryggja samkeppnishæfni landsins. Íslendingar séu að verða undir í alþjóðlegri samkeppni um stór kvikmyndaverkefni út af lágri endurgreiðslu íslenskra stjórnvalda til kvikmyndaframleiðenda.

Wonder Woman, Ísland og framtíðin

Warner Bros. hefur tilkynnt að Wonder Woman 1984 verði frumsýnd samtímis í kvikmyndahúsum og á streymisveitu þeirra, HBO Max, þann 25. desember næstkomandi. Þetta eru enn ein tímamótin í sögu kvikmyndanna sem heimsfaraldurinn hefur ýtt undir. Hvað gæti þetta þýtt fyrir íslenskar kvikmyndir?

Netflix, RÚV og ZDF á bakvið ÓFÆRÐ 3

Netflix, RÚV og ZDF, ein stærsta sjónvarpsstöð Þýskalands, koma að framleiðslu þriðju syrpu þáttaraðarinnar Ófærð, sem nú kallast Entrapped. Tökur standa yfir.