spot_img

Greining | Sveppi 4 komin með yfir 32 þúsund gesti

algjör Sveppi og Gói bjargar málunum still2-sveppiAlgjör Sveppi og Gói bjargar málunum situr í sjöunda sæti aðsóknarlistans eftir sjöundu sýningarhelgi. Myndina sáu 471 manns í liðinni viku, þar af 218 um helgina. Myndin hefur fengið alls 32.106 gesti. Allar líkur eru á að hún verði önnur vinsælasta myndin í seríunni, enda vantar hana aðeins rúmlega eitt hundrað manns til að komast yfir Algjöran Sveppa og leitina að Villa (2009) sem er sú næst mest sótta hingað til.

AÐSÓKN VIKUNA 8.-14. des. 2014:

VIKURMYNDAÐSÓKNHEILDARAÐSÓKN
7Algjör Sveppi og Gói bjargar málunum47132.106
(Heimild: FRISK – Theatrical Box Office Reports Iceland)

Klapptré
Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri er Ásgrímur Sverrisson.

TENGT EFNI

NÝJUSTU FÆRSLUR