Heim Fréttir Ný stuttmynd Atla Óskars, "Monster", frumsýnd í Bíó Paradís

Ný stuttmynd Atla Óskars, „Monster“, frumsýnd í Bíó Paradís

-

Einar Pétursson og Atli Óskar Fjalarsson við tökur á Monster í Los Angeles.

Stuttmyndin Monster verður frumsýnd í Bíó Paradís þann 13. júlí kl. 16 og er öllum heimill aðgangur meðan pláss leyfir. Að myndinni standa ungir kvikmyndagerðarmenn, Einar Pétursson sem leikstýrir og Atli Óskar Fjalarsson sem skrifar og fer með aðalhlutverk.

Myndin, sem er 8 mínútur að lengd, var tekin upp í Los Angeles, en þeir Einar og Atli Óskar hafa lokið þar námi í kvikmyndagerð og leiklist frá New York Film Academy.

Þeir lýsa myndinni svo á Facebook síðu myndarinnar:

When a seemingly normal man, meets a young neighbor girl, he struggles with keeping his terrible urges from creeping to the surface. A critical incident gives him an opportunity to prove to himself that he is a worthwhile human being but with dire consequences.

Atli Óskar er kunnur af leik sínum í kvikmyndum Rúnars Rúnarssonar (Smáfuglar, Þrestir) og fór einnig með aðalhlutverkið í Óróa eftir Baldvin Z. Hann lauk bachelornámi í leiklist með áherslu á kvikmyndagerð frá New York Film Academy í Los Angeles 2017.

Leikstjórinn Einar nam einnig hjá New York Film Academy í Los Angeles og lauk námi 2014. Hann er nú hluti af framleiðslufyrirtækinu Fenrir Films. Einar hefur unnið hér heima við hin ýmsu verkefni í framleiðslu og sem aðstoðarleikstjóri, nú síðast í þáttaröðinni Ráðherrann.

Klapptré
Klapptré er sjálfstæður miðill sem birtir fréttir, viðhorf, gagnrýni og tölulegar upplýsingar um íslenska kvikmynda- og sjónvarpsbransann. Ritstjóri og ábyrgðarmaður er Ásgrímur Sverrisson.

NÝJUSTU FÆRSLUR

Ástralska útgáfan af HRÚTUM gerir það gott í heimalandinu, Sam Neill tilnefndur sem besti leikari í aðalhlutverki

Rams, ástralska útgáfan af Hrútum Gríms Hákonarsonar með Sam Neill í aðalhlutverki, er að gera það gott í kvikmyndahúsum Ástralíu þessa dagana. Myndin opnaði í efsta sæti og hefur nú verið sýnd í fimm vikur við miklar vinsældir.

Stiklur þriggja væntanlegra heimildamynda, SÓLVEIG MÍN, HÆKKUM RÁNA og THE AMAZING TRUTH ABOUT DADDY GREEN

IDFA heimildamyndahátíðin sem nú stendur yfir, hefur birt stiklu þar sem þrjár væntanlegar íslenskar heimildamyndir eru kynntar, Sólveig mín eftir Körnu Sigurðardóttur og Claire Lemaire Anspach, Hækkum rána eftir Guðjón Ragnarsson og The Amazing Truth about Daddy Green eftir Olaf de Fleur. Stikluna má skoða hér.